Bình Dương 12 trường hợp dương tính Covid-19 trong ngày 17/6

  Bình Dương 12 trường hợp dương tính Covid-19 trong ngày 17/6

  Bình Dương 12 trường hợp dương tính Covid-19 trong ngày 17/6

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Bình Dương 12 trường hợp dương tính Covid-19 trong ngày 17/6

  12 trường hợp dương tính trong ngày được ghi nhận, ở phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên có

  • 6 trường hợp (trong đó có 4 trường hợp làm việc tại Công ty TNHH House Wares)
  • 4 trường hợp tại Công ty TNHH Puku Việt Nam (đã được cách ly từ trước)
  • 2 trường hợp tại phường Bình Thắng, TP.Dĩ An - là vợ con của bệnh nhân là F1 của ca dương tính tại Tòa nhà Sowling Tower, TP.Hồ Chí Minh, có địa chỉ cư trú tại phường Bình Thắng, TP.Dĩ An.

   

   

  Hiện 12 trường hợp dương tính này đã được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh để cách ly, điều trị. Các trường hợp F1, F2 của các ca dương tính này được đưa vào khu cách ly tập trung và đang cập nhật số liệu. 

   

  Tính đến chiều 17-6, trong đợt dịch lần thứ 4 Bình Dương ghi nhận 44 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Cụ thể, 3 trường hợp tại Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An; 5 trường hợp tại Công ty SX-TM Phúc Đạt, TP.Dĩ An; 3 trường hợp tại Chung cư E-Home 4, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An; 26 trường hợp liên quan đến ổ dịch ở phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên; 4 trường hợp tại Công ty TNHH Puku Việt Nam và 3 trường hợp tại phường Bình Thắng, TP.Dĩ An.

   

  Ngành y tế nhận định ổ dịch tại phường Tân Phước Khánh đã lây lan ra các địa phương khác như: phường Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên; phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một; phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An.

   

  Ngoài các ổ dịch trong tỉnh, ngành y tế cũng đang khẩn trương điều tra, xác minh, truy vết nhiều trường hợp nguy cơ khác từ các địa phương đang có dịch đi, về Bình Dương. Đặc biệt là từ các ổ dịch ở TP.Hồ Chí Minh, lượng người lao động, chuyên gia làm việc, đi lại giữa TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương rất đông.

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © CÔNG TY TNHH NGÂN HÀ HẢI DƯƠNG. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 1   |   Trong tuần : 1134   |   Tổng truy cập: 256543
  Facebook chat
  Chat zalo